Khám phá hệ sinh thái Breaths cơ hội công dân số toàn cầu

Khám phá hệ sinh thái Breaths cơ hội công dân số toàn cầu

Breaths Digital là nền tảng cung cấp các sản phẩm số là các khóa học online, các công cụ số trang bị cho người mới nền tảng vững vàng để bắt đầu hành trình trở thành công dân số toàn cầu.

Breaths Digital hiện tại đã có hơn 200 khóa học online chất lượng chuẩn quốc tế dành cho công dân số và hơn 10 công cụ số hiệu suất cao giúp một người mới bước vào thế giới số một cách dễ dàng và hiệu quả.

Breaths Network

Breaths Network là mạng lưới kinh doanh số phi tập trung toàn cầu trên nền tảng blockchain, kết nối các sản phẩm số (E-Course, Software, Ebook, Video, Gamesfi, NFT, Services) từ các nhà cung cấp đến các nhà tiếp thị kinh doanh với chính sách chi trả hoa hồng nhanh nhất thế giới thông qua blockchain và tiền mã hóa Breaths Token

Breaths Network sẽ là nền tảng Marketplace cung cấp các sản phẩm số đầu tiên và duy nhất trên thế giới chi trả hoa hồng nhanh nhất ngay lập tức cho nhà tiếp thị.

Breaths Network sẽ là cầu nối kinh tế số toàn cầu, cơ hội kinh tế mới cho cộng đồng công dân số các nước trên thế giới.breaths network Breaths-Network

breaths network
breaths network

Breaths Token

Breaths Token là token tiện ích được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái Breaths được quản lí bởi Breaths DAOs. Với nguồn cung tối đa là 1,000,000,000 Breaths.

Hiện tại hợp đồng thông minh của Breaths vẫn chưa được kiểm toán (audit). Nên cộng đồng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi tìm hiểu. Hiện tại Breaths không có mở bán và kêu gọi đầu tư mua Breaths Token, dự án này được tài trợ bởi nguồn tài chính donate từ chính cộng đồng công dân số toàn cầu.

Breaths đã lên kế hoạch thực hiện kiểm toán bởi Certik trong năm 2024 trước khi chính thức triển khai trên các mạng lưới blockchain. Thông tin cụ thể như bên dưới :

  • Tên : BREATHS
  • Biểu tượng : BREATHS
  • Số thập phân : 18
  • Tổng cung : 1,000,000,000 BREATHS
  • Address : 0x61669e03be559bda9ea4f3b017a5f0fb8f7f4462

Breaths DAOs

Breaths DAOs : Toàn bộ hệ sinh thái Breaths đều được quản trị bởi DAOs, những tổ chức tự trị phi tập trung. Breaths được tạo ra bởi cộng đồng và trao quyền quản trị cho cộng đồng thông qua các tổ chức DAOs

DAO (Decentralized Autonomous Organization) là tổ chức tự trị phi tập trung. Khác với các tổ chức truyền thống (như Facebook, Google,…), bằng cách ứng dụng các bộ quy tắc được mã hóa bằng code, chúng có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần sự can thiệp của con người.

Công đồng sẽ sử dụng Breaths Token để cùng nhau ra quyết định các hoạt động của nền tảng công dân số toàn cầu Breaths được minh bạch và công khai trên nền tảng DAOs

Breaths DAOs bao gồm

Breaths Capital : Quỹ đầu tư mở tự trị phi tập trung kết nối các nhà đầu tư là công dân số toàn cầu tại Breaths với các dự án công nghệ tiềm năng. Dễ dàng tham gia đầu tư với số vốn nhỏ để gia tăng tài sản số.

Breaths Foundation : Tổ chức phi lợi nhuận tự trị phi tập trung hỗ trợ các dự án xã hội cộng đồng. Cộng đồng công dân số toàn cầu Breaths dễ dàng tham gia các hoạt động đóng góp chia sẻ.

breaths daos
breaths daos

Breaths Wallet

Breaths Wallet là một ví tiền điện tử phi tập trung (non-custodial) cho phép những công dân số toàn cầu hoàn toàn kiểm soát tài sản của mình.

Có thể gửi và lưu trữ nhiều loại / token khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện trên Breaths Wallet. Tốc độ giao dịch và phí gas được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho tất cả công dân số toàn cầu.

Breaths Dollar

Breaths Dollar (USDB) là một stablecoin được đảm bảo hoàn toàn bằng USDT và USDC nhằm mục đích trở thành một giải pháp đáp ứng nhu cầu thanh khoản cross-chain trong DeFi.

Breaths xây dựng một nền tảng vững chắc về các các sản phẩm sử dụng cho USDB trong hệ sinh thái Breaths. Đầu tiên, USDB làm phương thức giao dịch mặc định cho tất cả các sản phẩm số trong mạng lưới kết nối kinh doanh số toàn cầu Breaths Network. Tầm nhìn USDB sẽ kết nối với các hệ sinh thái DeFi khác trong thế giới multi-chain.

breaths dollar
breaths dollar

Breaths World

Breaths World là nền tảng cung cấp giải pháp Digital Passport, Digital Visa, đầu tư định cư số toàn cầu trên nền tảng Blockchain, thông qua việc định danh và xác thực hồ sơ công dân số, cùng lịch sử di trú được ghi lại trên blockchain, điều mà các quy trình pháp lý truyền thống đang gặp nhiều trở ngại.

Breaths World giúp các công dân số dễ dàng đi lại sinh sống, làm việc và đầu tư tại các quốc gia khác một cách hiệu quả và an toàn hơn.

 

Xêm thêm: Breaths là gì?

Tham gia bình luận: