Hướng dẫn người mới trở thành công dân số toàn cầu cùng Breaths

Hướng dẫn người mới trở thành công dân số toàn cầu cùng Breaths

Breaths là nền tảng công dân số toàn cầu, cung cấp hệ sinh thái các nền tảng số hỗ trợ cho mọi người chuyển đổi số mạnh mẽ cuộc sống tự do của mình.

3 bước đơn giản giúp một người mới trở thành một công dân số toàn cầu sống và làm việc mọi nơi, mọi lúc mình muốn.

  • Bước 1 : Đăng kí miễn phí tài khoản Breaths để truy cập các sản phẩm số từ nền tảng Breaths. Truy cập địa chỉ đăng ký breaths https://breaths.link/vietnam
  • Bước 2 : Bắt đầu học tập và ứng dụng các công cụ số để bắt đầu hành trình trở thành công dân số toàn cầu.
  • Bước 3 : Chia sẻ trải nghiệm chính mình đến cộng đồng để bắt đầu tận hưởng cuộc sống tự do cùng với hệ sinh thái các nền tảng số Breaths.

Link đăng ký breaths tại việt nam. Tại đây

3 cách đăng ký tài khoản breaths

Breaths digital: Học tập và áp dụng công cụ số và những câu hỏi thường gặp

Breaths là gì ?

Breaths là nền tảng công dân số toàn cầu giúp mọi người chuyển đổi số mạnh mẽ cuộc sống tự do của mình trên Internet.

Được sáng lập và điều hành bởi một nhóm “du mục số” tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/4/2023 có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain

Breaths được tạo ra bởi cộng đồng công dân số toàn cầu và trao quyền cho cộng đồng quản trị thông qua mô hình DAOs.

Công dân số toàn cầu là gì ?

Theo Wikipedia : Công dân số là người có kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ để kết nối và tham gia các hoạt động xã hội, kinh doanh và chính trị trên nền tảng số. Công dân số là một thành phần của công dân toàn cầu, họ cần có trách nhiệm, đạo đức với hành vi của mình trên nền tảng số và sử dụng công nghệ để thúc đẩy kết nối cộng đồng trên toàn cầu và cùng nhau chia sẻ thông tin.

Hiện nay, chính phủ các nước đã và đang triển khai các hoạt động thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia và trong đó việc tập trung giúp công dân nâng cao hiểu biết về công dân số là một trong những việc đang ưu tiên hàng đầu.

Công dân số toàn cầu là gì ?
Công dân số toàn cầu là gì ?

Khái niệm Breathsian là gì ?

Breathsian là tiêu chuẩn mới của những công dân số toàn cầu đang được Breaths theo đuổi và phát triển được truyền cảm hứng bởi khái niệm Digital Nomad (Dân Du Mục Số). Hướng đến những công dân số có cuộc sống tự do đích thực, có một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng.

Breaths kinh doanh những sản phẩm gì ?

Breaths kinh doanh những sản phẩm số thông qua nền tảng Breaths Digital

Breaths Digital là nền tảng cung cấp các sản phẩm số là các khóa học online, các công cụ số trang bị cho người mới nền tảng vững vàng để bắt đầu hành trình trở thành công dân số toàn cầu.

Breaths Digital hiện tại đã có hơn 200 khóa học online chất lượng chuẩn quốc tế dành cho công dân số và hơn 10 công cụ số hiệu suất cao giúp một người mới bước vào thế giới số một cách dễ dàng và hiệu quả.

breaths network
breaths network
sản phẩm breaths
sản phẩm breaths

Có thể đăng ký tài khoản Breaths miễn phí không?

Yes ! Người dùng có thể đăng kí miễn phí một tài khoản để bắt đầu truy cập các sản phẩm số dành cho thành viên Pro Founder.

 

đăng ký tài khoản Breaths miễn phíđăng ký tài khoản Breaths miễn phí
đăng ký tài khoản Breaths miễn phí

Breaths có cung cấp các gói thành viên trả phí không?

Bên cạnh gói thành viên miễn phí White Founder. Breaths cung cấp gói thành viên Co Founder 80 USDT phí một lần. Được quyền truy cập sản phẩm số, mở khóa chương trình đối tác và tham gia hệ sinh thái Breaths.

các gói thành viên trả phí breaths
các gói thành viên trả phí breaths

Làm sao để truy cập vào các sản phẩm số Breaths?

Ngay sau khi tài khoản được kích hoạt miễn phí. Người dùng có thể truy cập vào các sản phẩm số là các khóa học online, các công cụ số tại Menu Digital Store.

Nếu truy cập không được, vui lòng chat với đội ngũ hỗ trợ để mở khóa truy cập.

truy cập vào các sản phẩm số Breaths
truy cập vào các sản phẩm số Breaths

Làm sao để nạp và rút USDT ?

Người dùng có thể nạp và rút USDT trong ví Breaths Wallet bằng cách sử dụng USDT theo hướng dẫn video Tại đây.

Hãy đảm bảo đã cài bảo mật 2 lớp Google Authy để đảm bảo an toàn cho ví tiền. Mọi giao dịch nạp rút trên hệ thống đều cần thông qua mã bảo mật. Không chia sẻ mã này cho bất kì ai.

Hướng dẫn nạp tiền vào breaths nhanh chóng 2023
Hướng dẫn nạp tiền vào breaths nhanh chóng 2023

Breaths Dollar (USDB) là gì ?

Hiện tại USDB (Breaths USD) là tiền số được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm số trong nền tảng Breaths. 1 USDB = 1 USD

breaths dollar
breaths dollar

Tầm nhìn dài hạn theo lộ trình phát triển thì USDB sẽ trở thành một stablecoin được đảm bảo hoàn toàn bằng USDT và USDC nhằm mục đích trở thành một giải pháp đáp ứng nhu cầu thanh khoản cross-chain trong DeFi.

Breaths xây dựng một nền tảng vững chắc về các các sản phẩm sử dụng cho USDB trong hệ sinh thái Breaths. Đầu tiên, USDB làm phương thức giao dịch mặc định cho tất cả các sản phẩm số trong mạng lưới kết nối kinh doanh số toàn cầu Breaths Network. Tầm nhìn USDB sẽ kết nối với các hệ sinh thái DeFi khác trong thế giới multi-chain.

Tầm nhìn dài hạn theo lộ trình phát triển thì USDB
Tầm nhìn dài hạn theo lộ trình phát triển thì USDB

Không thể đăng nhập vào nền tảng ?

Trường hợp đăng nhập vào nền tảng, hệ thống báo không đăng nhập được là do sai tên người dùng hoặc mật khẩu. Hãy bấm “Fortgot Password – Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu mới.

Nếu cần hỗ trợ hãy chat với đội ngũ Breaths hỗ trợ

chat với đội ngũ Breaths hỗ trợ 
chat với đội ngũ Breaths hỗ trợ

Làm sao để nhận được hỗ trợ ?

Người dùng có thể chat trực tiếp với đội ngũ trong nhóm hỗ trợ cộng đồng hoặc gửi email về contact@breaths.io để được nhận hỗ trợ. Hoặc liên hệ trực tiếp đội nhóm Breaths Việt Nam qua email, breathsvietnam.com@gmail.com  Số lượng yêu cầu hỗ trợ thường rất nhiều cho nên mục tiêu của chúng tôi là sẽ phản hồi trong vòng 1-3 giờ hoặc sớm hơn để hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Chương trình đối tác Breaths affiliate

Breaths triển khai chương trình đối tác thông qua mô hình Matrix Affiliate (Ma trận tiếp thị liên kết) giúp cho người dùng làm chủ cho riêng mình một hệ thống kinh doanh số tự động bán các sản phẩm số.

mô hình Matrix Affiliate
mô hình Matrix Affiliate
  • Điều kiện tham gia : Chỉ dành cho thành viên Co Founder
  • Bạn sẽ nhận được hoa hồng trực tiếp 15 USDT và hoa hồng gián tiếp 5 USDT cho 12 tầng affiliate cho mỗi giao dịch sản phẩm số.

Bắt Đầu Cuộc Hành Trình Công Dân Số với Breaths

Trong thế giới ngày nay, việc trở thành một Công Dân Số Toàn Cầu không chỉ là một ước mơ, mà là một hiện thực mà chúng ta có thể tiếp cận dễ dàng nhờ vào Breaths. Từ việc đăng ký miễn phí tài khoản để tiếp cận các khóa học và công cụ số, cho đến việc học hỏi và áp dụng kiến thức trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đã bắt đầu một hành trình đầy tiềm năng và thách thức.

Tiêu chuẩn Breathsian không chỉ là một mục tiêu, mà là một hướng dẫn cho cuộc sống tự do và thịnh vượng. Chúng ta có cơ hội xây dựng hệ thống kinh doanh số tự động thông qua chương trình đối tác, đồng thời còn được tiếp cận với USDB và hệ sinh thái DeFi đầy hứa hẹn.

Dưới sự hỗ trợ của Breaths Việt Nam, việc trở thành một Công Dân Số Toàn Cầu không chỉ đơn giản hơn, mà còn thú vị và đầy ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai sống đúng với ước mơ của mỗi người, thả lỏng tâm hồn và bay cao trong không gian số với Breaths.

Tham gia bình luận: